Có thể tận dụng tối đa bao nhiêu lần thay mực/hộp mực để bảo vệ máy in?

Thông thường khi mua một máy in, tâm lí của người tiêu dùng bao giờ cũng muốn một máy in hoạt động lâu dài, ít tốn kém chi phí thay thế linh kiện mà vẫn đảm bảo máy chạy êm, số lượng trang in đúng quy định  và chất lượng trang in tốt. Nhưng chúng ta đều biết rằng, theo thời gian sử dụng, máy in sẽ bị hao mòn và hư hại ít nhiều.

Để bảo vệ máy in hoạt động tốt trong quá trình sử dụng, tránh hỏng hóc lặt vặt, một trong những điều cần thiết là bạn phải chọn cơ sở cung cấp mực in uy tín và chất lượng, bởi vì chất lượng mực tốt thì máy in của bạn sẽ cho ra trang in nhiều, mực in ra nét. Mặt khác, mực in tốt sẽ giúp máy bạn tránh tình trạng xuất hiện các chấm đen, vệt mực, chỗ nhạt, chỗ đậm trong quá trình in ấn….

Xem thêm: Bảng Giá Đổ Mực Máy In Nhất Trung Sơn

Bạn cần hiểu rõ về dòng máy in mà mình đang sử dụng, một số kiểu máy được thiết kế chỉ cho phép sử dụng lượng mực có trong hộp mực và bắt buộc thay mới thì mực in ra mới đậm và đẹp. Nếu tiếp tục tái sử dụng hộp mực thì chất lượng mực in ra sẽ bị mờ, nhanh nhạt mưc…ngoài ra, chúng còn khiến một số linh kiện của máy in bị hỏng hóc nặng.

Vậy có cần thiết phải thường xuyên thay hộp mực hay không ? Và chúng ta có thể tận dụng tối đa bao nhiêu lần thay mực/1 hộp mực?

Đối với những dòng máy in cho phép tái sử dụng hộp mực nhiều lần, chúng tôi khuyên người dùng không nên tận dụng tối đa quá 4 lần nạp mực để tránh tình trạng máy bị hư hỏng linh kiện. Bởi chi phí thay thế linh kiện cũng khá cao mà tình trạng thay thế linh kiện cũng không đảm bảo chất lượng mực in ra đều, đậm và đẹp lâu dài được. Bên cạnh đó, việc thay thế linh kiện không đúng với tình trạng của máy sẽ làm cho máy in của bạn nhanh hư và tái sửa chữa nhiều lần làm mất thời gian, tiền bạc.

Đối với những dòng máy in được thiết kế chỉ sử dụng hết lượng mực có trong hộp và cần thay mới thì mực in ra mới đậm và đẹp, chúng tôi khuyên bạn không cần thường xuyên thay hộp mực sau một lần sử dụng làm tốn kém chi phí, chúng tôi có cách khắc phục tối ưu để đảm bảo máy in của bạn vẫn tái sử dụng được hộp mực nhiều lần mà chất lượng mực in ra vẫn đậm và sắc nét, không làm hỏng hóc linh kiện của máy, không làm tốn kém chi phí và tái sửa chữa nhiều lần. 

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline :  0914 442 124 – 0984 641 358 để được tư vấn và hướng dẫn. 

Xem thêm: ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ NỘI THÀNH ĐÀ NẴNG

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *