Phục vụ nhu cầu làm việc và học tập cho những ai chưa có điều kiện mua máy tính, công ty chúng tôi chuyên bán các dòng máy tính bàn, laptop cũ với giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. 


– Ưu điểm việc sử dụng máy tính cũ: 

  • Máy tính cũ nhưng chưa chắc chất lượng kém, có những máy mới mua nhưng chủ sở hữu muốn nâng cấp lên máy mới chỉ sau thời gian ngắn hoặc không thích sử dụng thương hiệu. Khi đó những máy cũ sẽ có chất lượng cao.
  • Hơn nữa khi mua cây máy tính cũ bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mua máy mới, điều này phù hợp với những bạn hạn hẹp về tài chính.
  • Nếu như xảy ra vấn đề ngoài ý muốn gì khi bảo hành bạn sẽ không mất thời gian bởi máy tính cũ bạn sẽ phải trải qua các thủ tục, giấy tờ bên hãng, giảm đi thời gian chờ đợi.
  • Những cây máy tính cũ tại Nhất Trung Sơn luôn khiến cho người sử dụng an tâm về chất lượng và giá thành. Tất cả các sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành của công ty nên quý khách hàng hoàn toàn không cần phải lo mua nhằm hàng kém chất lượng. 

Công ty chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in, máy tính với giá thành hợp lí, chất lượng tốt. 


Là đơn vị hoạt động lâu năm lấy uy tín làm nền tảng, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0984 641 358 – 0914 442 124 khi có nhu cầu để được tư vấn và lựa chọn dòng máy thích hợp nhất. 
Xem thêm: Bán máy in cũ giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.